Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN ĐIỀU VIỆT NAM

Tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu hạt điều tại Việt Nam. Sản xuất tại vùng trồng Bình Phước - vùng nổi tiếng với năng suất cao và chất lượng tuyệt vời của cây điều.

Được chọn lọc kỹ lưỡng từ vùng đất nguyên liệu tốt nhất, hạt điều của chúng tôi không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một trải nghiệm tuyệt vời cho vị giác của bạn: Hạt điều rang muối, hạt điều rang cay, hạt điều nguyên chất, hạt điều vị bơ và nhiều loại hạt điều khác. Công ty chế biến điều Việt Nam đặt sự chú trọng vào việc đóng gói cẩn thận và bảo quản, đảm bảo rằng hạt điều vẫn giữ được hương vị tươi ngon và độ giòn tự nhiên.

Với hương thơm quyến rũ và vị mặn tự nhiên, hạt điều của Công ty chế biến điều Việt Nam luôn mang đến sự hòa quyện hoàn hảo giữa độ giòn và hương vị. Mỗi hạt điều đều được chăm sóc tỉ mỉ, đảm bảo kích thước đồng đều và độ tươi ngon trọn vẹn.

Hạt điều đã cùng chúng tôi tạo ra những con số

Tấn hạt điều xuất khẩu
4800 +
Đến Quốc Gia
+
Khách mua hàng trong 1 tháng
+
5/5
"Hạt điều - vị ngọt bùi, là sự hòa quyện hoàn hảo giữa hương vị và chất dinh dưỡng. Giữa vị ngọt tự nhiên cùng với kỹ thuật chế biến tinh tế, mang đến sự khác biệt đáng nhớ của tinh hoa của Việt Nam."
Mila Kunit

Chứng Nhận ISO 22000:2018

Sản xuất và chế biến: Hạt điều nhân, hạt điều lụa rang muối, nhân điều rang muối, nhân điều rang mộc, hạt mắc ca.

Hạt điều có 82% chất béo có lợi

GIẤY CHỨNG NHẬN

GiaykiemQuatest3 pages to jpg 0004
ISO22000 page 0001
GiaykiemQuatest3 pages to jpg 0003
GiaykiemQuatest3 pages to jpg 0001
GiaykiemQuatest3 pages to jpg 0002
Antoanvesinhthucpham 1
Shopping Cart
Scroll to Top